忍者ブログ

heal central - thông tin bệnh học và sử dụng thuốc

Gel bôi trơn là gì? Tác dụng của gel bôi trơn?

×

[PR]上記の広告は3ヶ月以上新規記事投稿のないブログに表示されています。新しい記事を書く事で広告が消えます。

Gel bôi trơn là gì? Tác dụng của gel bôi trơn?

Trong cuộc sống bộn bề ngày nay, với nhiều nguyên nhân cả bên ngoài xã hội lẫn bên trong cơ thể, rất khó để các chị em có được một cuộc yêu đúng nghĩa. Tình trạng âm đạo khô rát đang là một vấn đề phổ biến, nhạy cảm, không dễ dàng chia sẻ ra ngoài để có được cách giải quyết hiệu quả, an toàn nhất. Từ đó, chuyện chăn gối trong gia đình trở nên ngày càng tồi tệ, mỗi lần quan hệ với người ấy là một lần đau rát, khó chịu, dần dần hai người trở nên xa lánh.
Gel bôi trơn là gì?

Gel bôi trơn là sản phẩm được bào chế dưới dạng gel, giúp giảm ma sát của bộ phận sinh dục khi quan hệ. Từ đó, vấn đề khô hạn, đau rát khi quan hệ được giải quyết triệt để, thay vào đó là cảm giác cực khoái, thăng hoa của cả hai.

Với nhu cầu đa dạng của xã hội, các công ty sản xuất đã cho ra nhiều loại gel bôi trơn nhằm chinh phục những khách hàng khó tính nhất như:

  • Gel bôi trơn gốc dầu
  • Gel bôi trơn gốc nước
  • Gel bôi trơn gốc silicon
  • Gel bôi trơn hữu cơ
  • Tác dụng chính của gel bôi trơn là bôi trơn, giảm ma sát của dương vật với âm đạo khi quan hệ, cảm giác đau rát của người phụ nữ từ đó cũng hoàn toàn biến mất. Khi cuộc yêu trở nên trơn tru, dễ dàng, thì thời gian quan hệ của cả hai cũng tăng lên, cảm giác cực khoái cũng dễ dàng đạt được ở cả người phụ nữ lần đàn ông.

    Ngoài tác dụng bôi trơn, Gel bôi trơn còn có khả năng kích thích, tạo cảm giác ham muốn mãnh liệt trong màn dạo đầu nếu người đàn ông biết sử dụng một cách sáng tạo sản phẩm như: làm lạnh trước khi sử dụng, thoa gel bằng những kĩ thuật cá nhân,… Từ đó mà những cảm xúc hưng phấn, khoái cảm đến với người phụ nữ từ khi còn chưa nhập cuộc, chuyện chăn gối sẽ không bao giờ còn nhạt nhẽo, buồn tẻ như xưa nữa.

  • Bài viết đầy đủ: https://itppharma.com/top-gel-boi-tron/
PR

コメント

プロフィール

HN:
No Name Ninja
性別:
非公開

カテゴリー

P R